แนวทางแก้ทุนจม ของเบทฟิก

กรณีทุนจมหรือการจมทุนกับเกมใดเกมหนึ่ง นั่นแปลว่าเงินเหล่านั้นกลายเป็นศูนย์ไปแล้ว ซึ่งปัญหาเหล่านี้ Betflik มีวิธีแก้ที่ง่ายมากๆ แต่น้อยผู้เล่นนักที่จะทำตาม เพราะเนื่องจากไม่สามารถห้ามอารมณ์หรือไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ในตอนที่กำลังเล่นได้อยู่ แล้วเมื่อทุนจมลงไปๆ เป็นจำนวนที่มากยิ่งขึ้นก็จะตามมาด้วยการต้องใช้ทุนที่เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นในการตามทุนเก่ากลับมา วันนี้เบทฟิกจะมาบอกวิธีง่ายๆให้ได้ทำตามกัน

วิธีตามทุนคืน ในแนวทางของเบทฟิก

ในการตามทุนคืน เบทฟิกขอให้คุณดูก่อนว่าทุนทั้งหมดที่จมไปเท่าไหร่ และเราแนะนำว่า เมื่อคุณได้คำนวนออกมาแล้ว ให้นำเงินเพียง 50เปอร์เซ็นของเงินที่จมลงไป เติมเครดิตกลับเพิ่มเข้าไปอย่ามากหรือน้อยกว่านี้ ซึ่งถ้ามากแล้วเกิดผิดพลาด ก็อาจจะทำให้ยิ่งจมทุนลงไป แต่ถ้าหากน้อยเกินไป ก็จะตามเงินจำนวนนั้นกลับคืนมาได้ช้าลงไป

ซึ่งแนวทางของเบทฟิก ที่อยากแนะนำก็คือ หากวันไหนเราใส่ทุนลงไปแล้ว การเล่นติดลบ ให้เลิกก่อน แล้วค่อยกลับมาในวันอื่นๆ เทคนิคนี้เป็นเทคนิดที่จะช่วยให้อารมณ์ละการตัดสินใจของคุณไม่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ 

ต่อไปก็คือ เริ่มต้นเบทสล็อตออนไลน์ที่ 50% ก่อนเป็นตาแรก หากเมื่อชนะ ก็ในตาต่อไปให้ลดจำนวนเดิมพันลงเหลือครึ่งเดียว นั่นก็คือ 25% ในตาต่อไปก็ลดลงอีกอีก 15% และเมื่อทุนของคุณเพิ่มขึ้นแล้ว ให้ปรับกลับมาที่ 50 เหมือนเดิม แล้วก็ค่อยๆสลับกันไปเรื่อยๆ อย่างงี้จะทำให้ทุนของคุณอยู่นาน และมีโอกาสในการแตกไม้ใหญ่ที่มากขึ้น

และสิ่งที่สำคัญที่สุด ควรทยอยแบ่งยอดในทุกๆวัน เช่นหากติดอยู่ที่ 2,000 บาท ให้คิดว่า 1 เดือน มี 30 วัน เท่ากับว่า เราเล่นเอากำไรวันละ 70-80 บาทก็สามารถตามกลับมาได้ทั้งหมด แถมยังมีกำไรกลับมาอีกด้วย ห้ามตามทุนกลับมาภายในวันเดียว นั่นเป็นการคิดที่ผิดมากๆ เน้นย้ำที่ตั้งเป้าหมาย และทำตามไปเรื่อยๆ Betflix รับรองว่า ไม่พังและปังแน่ เปรี้ยงๆๆ